0-7567-3248-51 cse@mail.wu.ac.th ศูนย์เครื่องมือวิทยาศา … อ่านเพิ่มเติม ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับบริษัท เอสเคพาวเวอร์เอเบิ้ล จำกัด ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การออกแบบห้องปฏิบัติการและวิธีการดูแลรักษาตู้ดูดควัน